Giới thiệu

Nguyễn Tấn Phát là một người con của làng cổ Đường Lâm với niềm đam mê mỹ thuật, anh theo học tại trường mỹ thuật danh tiếng nhất Việt Nam. Trong lòng anh luôn ấp ủ một hoài bão thông qua mỹ thuật để quảng bá nghề sơn mài truyền thống của làng cổ Đường Lâm- ngôi làng cổ hai vua của nước Việt Nam và cũng là làng cổ đầu tiên được cấp danh hiệu làng cổ nhất đất Việt.

Sau nhiều năm học tập và trải nghiệm, Nguyễn Tấn Phát đã sáng tạo ra Dolavn.vn  vào năm 2001. Nhiều sản phẩm của anh làm ra đã nhận được nhiều giải thưởng nghệ thuật lớn. Chất liệu sơn mài là cảm hứng chủ đạo để anh sáng tạo ra những sản phẩm độc đáo có vị trí cao trong thị trường thủ công mỹ nghệ Việt Nam.

Dola vn Co.,Ltd

Cái hấp dẫn nhất của mỹ thuật, đồ thủ công mỹ nghệ là đẹp mắt mới lạ và tính văn hóa, đó cũng chính là tiêu chí của Dolavn. Những thiết kế tài hoa của người họa sĩ được thể hiện trên đa dạng các lĩnh vực; thời trang, nội ngoại thất… Nằm giữa trung tâm Làng cổ Đường Lâm Dolavn vinh dự được đặt trong của một quần thể nghệ thuật, văn hóa lâu đời. Đến với Dolavn mọi người ngoài được chiêm ngưỡng những tác phẩm tinh xảo được làm bằng tay mà còn được sống trong một nền văn hóa lâu đời của người Việt.

Tour đường lâm

Khi đến với Dolavn quí khách sẽ được hướng dẫn viên đưa đi thăm quan các địa danh trong quần thể làng cổ như Chùa Mía, Đình Mông Phụ, nhà thờ Giang Văn Minh, Lăng Ngô Quyền…và các câu truyện lịch sử lâu đời của ngôi làng cổ nhất Việt nam.

Vision & Service

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều là đồ tự thiết kế không sao chép không lặp lại, chúng tôi lao động sáng tạo như một niềm tự hào

Đến mua hàng và làm việc với chúng tôi các bạn sẽ thấy được tận tâm một cách chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần.